Update cho thương hiệu của bạn- Khi nào cần?

LUÔN CẦN UPDATE CHO THƯƠNG HIỆU

Cho dù tình yêu của bạn dành cho thương hiệu của mình có lớn tới cỡ nào, sẽ đến thời điểm bạn cần phải suy nghĩ lại về chiến lược xây dựng thương hiệu (Branding Strategy), và update cho thương hiệu. nike free rn flyknit uomo Tại sao ư? Xã hội, công nghệ, xu hướng thiết kế đang thay đổi từng ngày. Marcus Mariota – Oregon Ducks Jerseys Ngay chính thương hiệu của bạn cũng thay đổi, đồng thời rất nhiều những đối thủ cạnh tranh mới nhảy vào thị trường. Nike Air Mag

Vậy làm thế nào để nhận biết thương hiệu của bạn cần phải cập nhật, thay đổi? Thông thường có nhiều hơn là một dấu hiệu cho thấy điều đó. adidas neo donna Bạn có thể nhận ra một trong bất kì dấu hiệu nào dưới đây có thể đúng với công ty của bạn. Kyrie Irving All Shoes asics lyte 3 verde uomo

1. Trang web của bạn có chức năng và giao diện đã lỗi thời

Người tiêu dùng trong tất cả các ngành đều mong đợi công nghệ như là một phần trải nghiệm của họ. Stephen Piscotty Replica Jersey Trang web bị hạn chế khả năng giao tiếp với khách hàng tiềm năng do các chức năng không được cập nhật, không tương thích với một số thiết bị thông dụng mà khách hàng thường sử dụng, sẽ khiến công ty bạn mất đi một lợi thế công nghệ vô cùng lớn. nike air force 1 mid hombre West Virginia Mountaineers Trang web hiện đại sẽ cung cấp thông tin cho khách truy cập, tạo ra khách hàng tiềm năng, và dần dần “nuôi dưỡng” họ cho đến khi họ trở thành khách hàng thực sự của bạn. soldes air max 1 pas cher

update cho thương hiệu

update cho thương hiệu

2. Nike SB Stefan Janoski Doanh nghiệp của bạn đã thay đổi, tuy nhiên vẫn giữ nguyên những thông điệp truyền tải cũ.

Mỗi công ty, doanh nghiệp luôn phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ theo thời gian. Goedkoop Nike Air Max 2016 Việc giữ nguyên thông điệp truyền tải tới khách hàng như cũ liệu có còn phù hợp khi chính công ty bạn đã thay đổi. Asics Kinsei 5 damskie Liệu thông điệp ấy có còn phản ánh chính xác bạn là ai và ai là khách hàng mà bạn muốn tiếp cận?

3. Nike Air Max 2017 Dames wit Logo của công ty phản ánh xu hướng thiết kế phổ biến của hơn một thập niên trước.

Khi doanh nghiệp của bạn cải tiến, logo của bạn cũng cần phải được chăm sóc. Giống như xu hướng thời trang, xu hướng thiết kế logo cũng thay đổi theo thời gian. Hãy tìm hiểu lần cuối logo của bạn được update là khi nào và so sánh với xu hướng thiết kế hiện tại. adidas nmd r1 uomo Việc cập nhật logo không thể nào vội vã. adidas ultra boost uomo Thực tế, bạn cần nghiên cứu thương hiệu của mình để thay đổi logo trở nên tinh tế hơn.

 • Roshe Run Donna Bianche
 • update cho thương hiệu

  update cho thương hiệu

  Nhận biết được khi nào cần thay đổi thương hiệu (rebrand) không hẳn là phức tạp. Jordan Super Fly
  Solde adidas superstar Adidas NMD Dames Hãy tham khảo ý kiến những người ra quyết định quan trọng trong tổ chức của bạn chính là chìa khóa giải quyết.

 • AIR MAX LD-ZERO
 • Nike Air Max 2016 Heren Rood Trên đây chỉ là một trong số những dấu hiệu “dễ nhận biết” cho thấy đã đến lúc bạn cần update cho thương hiệu của mình.

 • Air Jordan 2 Homme
 • Hãy xem xét và đưa ra một kế hoạch thật chi tiết & chính xác cho những gì bạn dự định thay đổi cho thương hiệu ^^

  Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Adidas Pas Cher Washington Wizards Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Los Angeles Clippers Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

  1 thought on “Update cho thương hiệu của bạn- Khi nào cần?

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *