July 6, 2017

Về Chúng Tôi

     LV2NB Team là ai?

Trong thế giới Digital Marketing đầy cạnh tranh hiện nay, LV2NB Co., Ltd được định vị như một điểm sáng cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm.

Với thời buổi công nghệ hiện đại, bùng nổ thương mại điện tử, truyền thông trực tuyến thực sự lên ngôi và nắm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc quảng bá phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, LV2BN được tạo lập bởi các thành viên cùng có chung niềm đam mê với lĩnh vực Digital Marketing. Cùng LV2BN, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ được tiếp cận với những nền tảng tiếp thị quảng cáo hàng đầu thế giới luôn được cập nhật liên tục. Không chỉ giúp bạn tối ưu các chiến dịch quảng cáo, LV2BN còn là chuyên gia trong việc xây dựng chiến lược marketing an toàn và bền vững, tổ chức các chương trình sự kiện offline; PR và quảng bá thương hiệu. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ trở nên bền vững và được truyền thông rộng rãi, tạo vị thế nhất định trong lòng khách hàng.

LV2NB Team với các thành viên cùng kinh nghiệm, sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, LV2BN đã và đang khẳng định vị trí của mình bằng việc cùng tạo dựng những thành tựu nhất định trong các chiến dịch tiếp thị với các đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

   Tầm nhìn

Luôn tiên phong và giữ vững vị trí hàng đầu về Digital Marketing tại Việt Nam, mang đến những giải pháp tối ưu và các chiến lược marketing an toàn & bền vững cho doanh nghiệp.

   Giá trị cốt lõi

LV2NB Team luôn cập nhật nhanh nhất những giải pháp, chiến lược và kĩ thuật Marketing mới nhất trên thế giới, thử nghiệm và thay đổi sao cho phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam và ngân sách của công ty.

Đối với khách hàng: trung thực, sáng tạo, mang lại giá trị

  • Trung thực: LV2BN luôn tư vấn những gì là tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng, bởi chỉ khi doanh nghiệp hay tổ chức của khách hàng phát triển bền vững, LV2NB cũng có cơ hội để phát triển.
  • Sáng tạo: tất cả các thành viên trong LV2NB Team luôn được chú trọng đầu tư đào tạo chuyên môn, cũng như phát triển các phương pháp sáng tạo nhằm mang lại một sự đột phá mới trong marketing, giúp khách hàng đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.
  • Mang lại giá trị: những sản phẩm của LV2BN luôn đề cao yếu tố mang lại giá trị cho doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng. LV2BN từ chối hợp tác với doanh nghiệp, từ chối làm marketing cho những sản phẩm gây hại cho người tiêu dùng, gây hại cho cộng đồng.

Đối với nhân viên: trung thực, tôn trọng cá nhân, hỗ trợ đồng đội, yêu và được yêu.

  • Trung thực: các thành viên trong ngôi nhà LV2NB luôn trung thực với khách hàng, với các thành viên của team và với cả chính mình.
  • Tôn trọng cá nhân: Mỗi thành viên của LV2NB luôn được tôn trọng cái tôi riêng. Mỗi cá thể một tính cách khác nhau. Mọi ý kiến của các thành viên đều được ghi nhận và thảo luận cùng cả team để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Chính đặc điểm này giúp cho mọi thành viên LV2NB đều được phát triển toàn diện và thỏa sức sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng.
  • Hỗ trợ đồng đội: Không chỉ có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ của bản thân, mỗi cá nhân LV2NB luôn hỗ trợ các thành viên còn lại hết sức mình, với tư tưởng cả tập thể cùng nhau phát triển và lớn mạnh.
  • Yêu và được yêu: LV2NB tạo ra môi trường để mọi thành viên đều cảm thấy hạnh phúc trong công việc cũng như trong mối quan hệ với đồng nghiệp/khách hàng.

Cùng LV2NB, bạn sẽ như một đồng đội luôn được LV2NB Team hỗ trợ hết mình, mọi khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi thấu hiểu và cùng bạn vượt qua. Đừng ngần ngại tâm sự với team khi bạn gặp phải bất kì vấn đề gì hay chỉ đơn giản là muốn được nghe LV2NB tư vấn nhé. Team luôn hoan nghênh bạn! ^^